Xe hiện đại – nhu cầu đi lại của tầng lớp thượng lưu.

Xe là nhu cầu thiết yếu cho đi lại của tầng lớp thượng lưu, với sự giàu sang hiện có, họ mong muốn chiếc xe của họ giống như một ngôi nhà di động bắt mắt.

Đối với tầng lớp thượng lưu, không thể thiếu các dòng xe cho việc đi lại hay du lịch cùng gia đình. Có những người biến những chiếc xe hạng sang của mình trở thành ngôi biệt thự di động, phù hợp cho mọi nhu cầu khi đi chơi, du lịch cùng người thân, những dòng xe này được đầu từ hàng chục đến hàng trăm triệu đô cho mỗi chiếc. Có thể nói Xe, điện thoại – cuộc sống thượng lưu nhiều màu sắc hơn với những trang thiết bị này.

 

xe hoi

 

Cuộc sống thượng lưu đúng chất.

“Bên cạnh nhà và biệt thự triệu đô, những người giàu có thường có một bộ sưu tập xe sang đắt giá. Đây không đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tổng thể của cuộc sống giới thượng lưu.

Với bộ sưu tập gồm toàn thương hiệu nổi tiếng như Mercedes- Benz, Porsche, Audi, BMW, Lamborghini… chàng danh thủ Cristiano Ronaldo liên tiếp được giới truyền thông săn đón và nhắc tên bởi đẳng cấp không chỉ được định vị ở tài năng bóng đá của mình. Năm 2015, hình ảnh Cristiano Ronaldo lái chiếc Mercedes-Benz C220 CDI yêu thích đến buổi huấn luyện tại Real Madrid đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Ít ai biết được rằng, danh hài Rowan Atkinson với vai diễn để đời “Mr. Bean” là chủ nhân của nhiều chiếc xế hộp đắt tiền. Trong đó, phương tiện đi lại hàng ngày của ông là sự luân phiên giữa chiếc Audi A8 và Mercedes-Benz E500.”

(đọc thêm tại http://vinhomes.vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc/d/dac-diem-nhan-dien-cua-gioi-thuong-luu).

Như bạn đã thấy, đặc điểm nhận diện giới thượng lưu hoàn toàn dễ dàng, nếu bạn xem họ là mục tiêu trong cuộc đời thì hãy làm điều gì đó khiến mình cũng có cuộc sống mà biết bao người mơ ước. Xế hộp hạng sang, biệt thự riêng với đầy đủ tiện nghi, điện thoại tân tiến,…tất cả sẽ khiến cuộc sống của bạn nhiều màu sắc và tươi mới hơn, và bạn cũng có đủ khả năng làm mới cuộc sống mỗi ngày. Xe là nhu cầu đi lại thiết yếu, và cũng là phương tiện đánh giá, thể hiện đẳng cấp của một người thượng lưu.

Leave a Comment