Văn phòng giao dịch hosting, domain online được đặt tại chung cư Roman Plaza.

Trong thế giới công nghệ hiện nay, những lượt tương tác của khách hàng với doanh nghiệp đa phần thông qua internet, và giao dịch sẽ được thực hiện ở văn phòng đại diện.

Những dịch vụ cung cấp hosting và domain cho website hiện nay đang khá phổ biến trên thị trường online và được khá nhiều khách hàng tương tác. Có nhiều khách hàng liên hệ trên các website về dịch vụ mua bán hosting, domain và đến tận văn phòng để giao dịch nhằm xác nhận những nguồn cung cấp uy tín, bảo vệ quyền lợi của mình. Để góp phần tăng thêm tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, nhiều văn phòng đại diện của các công ty website đã chọn những nơi có vị trí địa lý thuận lợi, mỹ quan hơn để tăng thêm tính thẩm mỹ cao cấp cho dịch vụ của mình. Trong số đó có những văn phòng cho thuê thuộc chung cư Roman Plaza được nhiều công ty khá ưng ý, tại đây mọi giao dịch với khách hàng sẽ được hoàn hảo hơn, về cả nội dung lẫn hình thức.

Lợi ích của không gian văn phòng thoáng đãng.

 

 

“Trong khảo sát về “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” của Anphabe, văn phòng đẹp có thể không phải là yếu tố hàng đầu khi người đi làm chọn việc như lương, thưởng, cơ hội phát triển, nhưng đó sẽ là yếu tố quan trọng trong việc gắn kết và giữ chân nhân tài cho doanh nghiệp.

Đầu tư một văn phòng đẹp, hiện đại, công ty có thể cung cấp cho nhân viên các lợi ích về chất lượng công việc và cuộc sống, năng suất lao động, sự gắn kết của nhân viên với công ty, và quan trọng nhất là gia tăng sức hấp dẫn của thương hiệu nhà tuyển dụng trong mắt nhân viên và nhân tài mục tiêu. Đây là lý do nhiều công ty tại Việt Nam chú trọng xây dựng văn phòng đậm tính thẩm mỹ nhằm tạo ra nhiều giá trị hữu ích cho nhân viên.”

(đọc thêm tại http://www.doanhnhansaigon.vn/goc-nhin-quan-tri/khong-gian-lam-viec-noi-gan-ket-va-giu-chan-nhan-tai/1090409/).

Ngoài ra, không gian làm việc cũng thể hiện tính chuyên nghiệm của công ty dịch vụ trong mắt khách hàng, làm tăng khả năng tin tưởng cho khách hàng và giúp các giao dịch được thành công hơn. Văn phòng đại diện các công ty cung cấp hosting và domain uy tín thường được đặt ở Roman Plaza và các chung cư sky central bởi quang cảnh xung quanh phù hợp với môi trường làm việc, giúp con người cảm thấy yêu thích công việc hơn bằng chính việc yêu thích văn phòng của mình. Nếu được chọn một nơi làm văn phòng công ty, hãy chọn nơi khiến nhân viên mình luôn cảm thấy thích thú mỗi khi đến nơi làm việc, từ đó thêm gắn bó với công ty dài lâu hơn.

Leave a Comment