3 triển lãm xe hơi đáng mong đợi trong năm 2018

Năm 2017 đa qua được hơn một nửa chặng đường cùng vớt rất nhiều tin vui về công nghệ và đặc biệt là các triển lãm xe hơi trên toàn cầu. Tuy nhiên năm 2018 sắp tới đây mới chính là năm mà người yêu xe toàn cầu mong đợi nhất.

Cùng với sự gia tăng của nhu cầu tiêu dùng gia dụng toàn cầu, không phải tự nhiên mà năm 2018 các hãng xe hơi danh tiếng toàn cầu đồng loạt giới thiệu các mẫu xe hơi mới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 triển lãm trưng bày xe hơi đang được nhiều người chờ đợi nhất.

  1. Car Expo 2018

Car Expo là sự kiện triển lãm xe hơi toàn cầu được tổ chức 4 năm một lần. Đây được xem là một trong những chương trình ra mắt xe hơi lớn nhất toàn cầu với hơn 50 hãng xe xác nhận sẽ tham dự trong năm 2018 này.

car expo

Bên cạnh các dòng xe hơi từ cao cấp như BMW, Lamborghini cho đến các dòng xe tầm trung như Mercedes, Lexus, Honda thì Car Expo 2018 cũng là nơi trưng bày các mẫu xe điện tử, thân thiện với môi trường từ Tesla.

 

  1. FedEX Con 2018

FedEX Con 2018 là chuỗi các buổi triển lãm về công nghệ giao thông mới nhất được tổ chức bởi hãng logistics lớn nhất thế giới FedEX. Bên cạnh các mẫu máy bay lẫn tàu thuỷ rất được giới kinh doanh quan tâm thì xe hơi cũng là một chương trình mới nhận được sự chú ý của truyền thông.

FedEX Con 2018

Điểm đáng chú ý của FedEX Con lần này đó chính là các thương hiệu xe mới đến từ Trung Quốc, Thái lan. Đây được xem là nỗ lực của FedEx trong việc thâu tóm thị trường châu Á và lọt vào Top 3 công ty uy tín chuyên nhận vận tải hàng Trung Quốc

 

  1. World Expo

Bên cạnh các triển lãm trưng bày xe hơi chuyên dụng thì các Hội chợ triển lãm thương mại như World Expo cũng là nơi quy tụ của hàng loạt các hãng sản xuất xe hơi danh tiếng thế giới.

World Expo

World Expo năm 2018 lần này sẽ được tổ chức tại Dubai – một trong những nơi tiêu thụ các sản phẩm xe hơi cao cấp hàng đầu thế giới. Và giới truyền thông đang rất mong đợi sự kiện này sẽ làm người quan tâm trên toàn cầu mãn nhãn.

Leave a Comment