3 công ty uy tín chuyên nhận vận tải hàng Trung Quốc

Logistics hiện nay đang là một trong những từ khoá vô cùng nóng trong nền kinh tế của nước ta. Các hoạt động logistics về giao nhận vận tải hàng hoá đặc biệt là từ quốc tế vào Việt Nam hứa hẹn sẽ có sự nở rộ vô cùng mạnh mẽ khi mà đất nước đang ngày càng thúc đẩy các mối quan hệ xuất nhập khẩu với nhiều nước.

 

Và Trung Quốc – công xưởng của toàn thế giới, người anh em thân thiết của Việt Nam chính là một trong những nơi nhập khẩu hàng hoá rất được các doanh nhân nước ta ưa chuộng. Bởi lẽ đúng như tên gọi của mình, Trung Quốc là nơi hội tụ đầy đủ tất cả các mặt hàng với giá cả, chất lượng khác nhau.

 

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 địa chỉ uy tín trong việc giao nhận vận chuyển hàng trung quốc việt nam để có cho mình lựa chọn về logistics hợp lí.

Viết Nam Logistics

Davitrans

FedEX

 

  1. Viết Nam Logistics

Viết Nam Logistics là một trong số các công ty uy tín về dịch vụ freight forwarder tại nước ta. Freight forwarder chính là dịch vụ thu gom và sáp nhập các đơn hàng lẻ không đủ để lấp đầy trong 1 xe container lại với nhau và sau đó vận chuyển về nước hoặc xuất khẩu đi.

logitics

Dịch vụ vận chuyển hàng đi trung quốc này chính là lựa chọn hợp lí cho các đơn hàng số lượng nhỏ của các công ty. Freight forwarder trên thực tế không chỉ giúp tiết kiệm chi phí hơn khi công ty không phải trả tiền thuê cho cả một container mà ngoài ra thì thời gian đợi đơn hàng cũng được rút ngắn đáng kể.

 

  1. Davitrans

Bên cạnh Viết Nam Logistics, thì Davitrans cũng là một công ty chuyên về logistics với chất lượng dịch vụ rất tốt. Bên cạnh các dịch vụ nhập và xuất khẩu các đơn hàng thì Davitrans còn có các dịch vụ đặt và mua hàng trên các trang web mua sắm lớn của Trung Quốc và dịch vụ giao hàng nhanh.

logitics

Đây chính là điểm cộng rất lớn cho công ty này bởi lẽ theo một khảo sát nghiên cứu thị trường gần đây thì có tới 35% tổng số đơn đặt hàng của các công ty Việt Nam đến từ việc giao dịch thông qua các trang web như Alibaba, Taobao của Trung Quốc cũng như triển lãm thương mại. Và dịch vụ hỗ trợ đặt hàng của Davitrans sẽ giúp giảm nhẹ các thủ tục giấy tờ rắc rối.

 

  1. FedEX

Bên cạnh các công ty Việt Nam thì các dịch vụ logistics quốc tế như FedEX cũng là sự lựa chọn hợp lí cho những doanh nghiệp đang có ý định chuyển hàng trung quốc. FedEX là công ty chuyên về vận chuyển hàng bằng máy bay với thị phần khoảng 20% của thị trường logistics.

logi 3

Một ưu điểm lớn của FedEX đó chính là lối làm việc chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể giảm nhẹ các vướng mắc về thông tin thủ tục xuất nhập khẩu. Bên cạnh đó thì FedEX cũng chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ giao hàng nhanh. Bởi vì FedEX sở hữu dàn máy bay chở hàng có thể giao nhận chỉ trong 1 tới 2 ngày với cước phí vô cùng phải chăng.